เลย์ จาง ได้รับ “ภารกิจสำคัญ” ด้วยบทบาทใหม่ของเขา การเติมพลังให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของ มณฑลหูหนานด้วย “การเชื้อเชิญด้วยเสียงเพลง”

2024-06-13 HaiPress

 

ชาวเน็ตทั้งหลายก็คงจะทราบกันดีว่าในมกราคมปีนี้ เลย์ จาง ได้แสดงจุดชมวิวที่น่าหลงใหลและวัฒนธรรมที่โดดเด่นของบ้านเกิดของเขา ซึ่งก็คือมณฑลหูหนาน บนบัญชีอย่างเป็นทางการของ “การท่องเที่ยงและวัฒนธรรมมณฑลหูหนาน” ในประเทศจีน ที่เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมที่บ้านเกิดของเขา ในวันที่ 6 เดือนมิถุนายน ตอนล่าสุดของวาไรตี้โชว์จีน “Show It All” เลย์ จาง ได้หน้าสำคัญอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งก็คือการโปรโมตบ้านเกิดของเขาเองในฐานะ “แอมบาสซาเดอร์การท่องเที่ยวและวัฒนธรรมมณฑลหูหนาน” ผ่านสื่อสุดพิเศษอย่างเสียงเพลง

เลย์ จาง ได้รับตำแหน่ง “แอมบาสซาเดอร์” และแต่งเพลงใหม่สำหรับบ้านเกิดของเขา

ตอนล่าสุดของ “Show It All” ได้ฉายบน Mango TV ซึ่งเป็นมีเดียแพลตฟอร์มใหม่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศจีน พร้อมการแสดงของรายการที่กลายเป็นพิธีมอบรางวัลอย่างไม่คาดฝัน ซึ่ง ชาง บิน ผู้เป็นรองผู้อำนวยการและสมาชิกของกลุ่มพรรคแกนนำของกรมการปกครองด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของหูหนาน ได้มอบตำแหน่ง “แอมบาสซาเดอร์การท่องเที่ยวและวัฒนธรรมมณฑลหูหนาน” ให้กับ เลย์ จาง อย่างเป็นทางการ

75d7e60ca96f1374d9a90a87d0ae59cd_

(ชาง บิน, รองผู้อำนวยการกรมการปกครองด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของมณฑลหูหนาน
ได้ให้เกียรติ เลย์ จาง ด้วยการมอบประกาศนียบัตรแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ)

นอกจากนี้ กรมการปกครองด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของมณฑลหูหนานยังไว้วางใจให้ เลย์ จาง รับหน้าที่สำคัญในการแต่งเพลงใหม่ที่บรรยายถึงความสุนทรีย์ของเกาะส้ม, ความสงบของเต้าหู่หยวน, ความยิ่งใหญ่และสวยงามของภูเขาแปดเหลี่ยม และยอดเขาที่รายล้อมด้วยเมฆของจางเจียเจี้ย เพื่อเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกมาสัมผัสกับทิวทัศน์ที่สวยงามของมณฑลหูหนาน ด้วยความมุ่งมั่น เลย์ จาง จึงได้แสดงความกล้าหาญและการแก้ไขปัญหาอย่างมั่นใจ และยอมรับภารกิจโดยให้คำมั่นว่า “จะพยายามทุกวิถีทางเพื่อบรรลุภารกิจอันทรงเกียรตินี้”

ทำงานร่วมกันและกระจายคำเชิญชวนไปทั่วสารทิศผ่านพลังแห่งเสียงเพลง

ในฐานะสมาชิกเก่าของบอยแบนด์ K-pop ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก หรือที่รู้จักในชื่อ EXO เลย์ จาง ได้รับความนิยมและมีฐานแฟน ๆ ทั่วเอเชีย เขาได้รับเชิญให้ไปร่วมเทศกาลดนตรีนานาชาติและพิธีประกาศรางวัลมากมาย รวมถึง Grammys ด้วย นอกจากนี้ เขายังเขายังทำงานร่วมกับศิลปินระดับโลกอยู่บ่อย ๆ จึงมีผลงานที่เป็นที่รู้จักมากมาย เขาเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของบ้านเกิด เมืองฉางชามลฑลหูหนาน และผลงานหลายชิ้นของเขาก็สะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลต่อวัฒนธรรมและบรรยากาศที่สวยงามของธรรมชาติในบ้านเกิด

บทเพลงล่าสุดที่แต่งโดย เลย์ จาง เป็นส่วนหนึ่งของโครงการริเริ่มการแลกเปลี่ยนดนตรีในต่างประเทศที่กำลังจะดำเนินการสำหรับการสร้างแบรนด์การท่องเที่ยวและวัฒนธรรม “Welcoming to Charming Hunan” ซึ่งนำโดยกรมการปกครองด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของมณฑลหูหนาน ความคิดริเริ่มนี้พยายามส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทั่วโลกการการผสมผสานของ “ดนตรี + วัฒนธรรม” ซึ่งมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ เมื่ออ้างอิงจากสถิติอย่างเป็นทางการ ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2024 จำนวนนักท่องเที่ยวขาเข้าที่มณฑลหูหนานฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว โดยเพิ่มขึ้นถึง 14 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา ตามที่หลาย ๆ คนคาดหวัง บทเพลงใหม่นี้จะทำให้ผู้คนทั่วโลกได้เห็นภาพหูหนาน เรียนรู้เรื่องราวของที่นี่ หรือกระทั่งหลงใหลในสเน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของมณฑลหูหนาน

ชื่อหน่วยงาน: กรมการปกครองด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของมณฑลหูหนาน

อีเมล: 48237526@qq.com

ผู้ติดต่อ: หน่วยงานบริการสาธารณะกรมการปกครองด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของมณฑลหูหนาน
เบอร์โทรศัพท์: 0731-85286064

เว็บไซต์: https://whhlyt.hunan.gov.cn/

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา