PRTR ดึงกองทุน Lombard Asia V ถือหุ้น 15% แทน JMART ขยายธุรกิจสู่ภูมิภาค
PRTR ดึงกองทุน “Lombard Asia V” ผ่าน Holistic Impact เข้าถือหุ้น 15% แทน JMART หนุนแผนขยายธุรกิจสู่ระดับภูมิภาค สะท้อนความเชื่อมั่นในศักยภาพผู้นำ Total HR Solutions ของไทย
PRTR ดึงกองทุน “Lombard Asia V” ผ่าน Holistic Impact เข้าถือหุ้น 15% แทน JMART หนุนแผนขยายธุรกิจสู่ระดับภูมิภาค สะท้อนความเชื่อมั่นในศักยภาพผู้นำ Total HR Solutions ของไทย
“ศุภจี” เปิดเผยในงาน “Out of The Trap” เดินหน้า 3 ยุทธศาสตร์ 7 นโยบาย ขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก-สร้างตลาดใหม่-ลดค่าครองชีพ
'ทรัมป์' ประธานาธิบดีสหรัฐ สั่งขึ้นภาษีสินค้าจีน 100% ทำตลาดทุนปั่นป่วน ยกเว้นทองคำ กลางเป็น Safe Haven
คนละครึ่งล่าสุด 2568 ลงทะเบียนวันไหน วิธีขั้นตอนสมัครเว็บไซต์-แอปเป๋าตัง เช็กสิทธิใครได้บ้าง 3 กลุ่ม ได้คนละกี่บาท เริ่มใช้จ่ายเมื่อไหร่
ทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ เลขาธิการ กบข. คว้ารางวัล DAILYNEWS TOP CEO 2025 ด้านการบริหารกองทุนอย่างยั่งยืน
ชั่วโมงการกินไม่มีเส้นแบ่งเวลา'บาร์บีก้อน'จ่อปิดสาขาดึกอีกเท่าตัว พร้อมเปิดแผนจากนี้ไม่เน้นโปรโมชั่น แต่จะเกาะไปกับพฤติกรรมผู้บริโภค
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ย้ำ!! ประชาชนสามารถเช็กที่อยู่อาศัยของตนว่าถูกมิจฉาชีพนำไปแอบอ้างเป็น ‘ที่ตั้งสำนักงานนิติบุคคล’ หรือไม่? ได้ทาง www.dbd.go.th
เปิดรายละเอียด ข้อเสนอสมาคมธนาคารไทย ซีอีโอแบงก์ ถึงนายกฯ อนุทิน และ ครม.เศรษฐกิจ ชี้สัญญาณเตือน เศรษฐกิจไทยถูกล้อมด้วยความเสี่ยงรอบด้าน
“ฟู้ดแพชชั่น” เจ้าของแบรนด์บาร์บีคิว พลาซ่า เผย กลยุทธ์ธุรกิจร้านอาหารที่ทำให้ทั้งลูกค้า และพนักงานมีความสุข ที่จะมีส่วนช่วยให้ธุรกิจแข็งแรงอย่างยั่งยืน เทรนพนักงานให้ดูแลลูกค้าธรรมดาที่แสนพิเศษ ชี้ความสุข และความผูกพันธ์ ไม่สามารถหาซื้อได้ตามห้าง ต้องใช้ใจสร้างความสุขและความผูกพันธ์ให้พนักงาน และต้องใช้เวลาสร้าง โดยใช้ใจยอดกระปุกในการสร้างความสุขให้พนักงาน
กรมสรรพสามิต โชว์ผลดำเนินงาน งบประมาณปี 2568 ภายใต้ยุทธศาสตร์ SMART Excise” โชว์เก็บรายได้ทะลุ 5.3 แสนล้านบาท